caycau5

"Những cây cầu sinh thái tuyệt đẹp khắp thế giới... "

Những cây cầu này có cây cỏ bao trùm, bắc qua các con đường để động vật có thể đi lại an toàn...Đó là những cây cầu bắc ngang qua đường ở những nơi thường có nhiều động vật sinh sống. Ở phía dưới, con người thường qua lại còn ở phía trên là đường dành cho động vật để tránh cho các loài vật bị phương tiện giao thông va chạm vào... (Xem tiếp...)  

25cong-21

"25 công trình vĩ đại nhất lịch sử nhân loại... "

Trong khi chờ đợi sự ra mắt những kỳ quan kiến trúc của kỷ nguyên mới như đường hầm tàu biển hay khách sạn dưới nước, hãy cùng điểm lại 25 công trình xây dựng vĩ đại nhất được tạo dựng bởi bàn tay và khối óc của con người... (Xem tiếp...) 

Lang1

"Những ngôi làng "độc, lạ" nhất hành tinh..."

Đó là những ngôi làng độc đáo có một không hai trên Trái Đất khiến nhiều người kinh ngạc... (Xem tiếp...) 

93

"Tiến Bộ của Con Người sẽ xử dụng tránh kẹt xe..."

Terrafugia đã hoàn tất chuyến bay thử nghiệm của POC chuyển tiếp (Bằng chứng về Khái niệm). Giới thiệu về Transition®. Đơn giản chỉ cần đất tại sân bay, gấp đôi cánh của bạn lên và lái xe về nhà... (Xem tiếp...) 

antiec-1

"Ai cũng xấu tính..."

Nhà kia có đám tiệc, mời người thân trong làng đến dự. Trời mưa gió nên nhiều người khách được mời mà không đến. Mỗi mâm dọn cho 5 người, nên mâm nọ dù đã 4 người ngồi, mà vẫn phải chờ mãi... (Xem tiếp...)

alphabet-06

 

"Trò chơi khám phá chữ cái của giới mê chụp ảnh..."

Một ý tưởng không mới nhưng chưa bao giờ bị coi là nhàm chán của các nhiếp ảnh gia là hành trình tìm kiếm những đồ vật, biểu tượng... có thể ghép lại thành một bảng chữ cái... (Xem tiếp...)

 

amazing-2

"Cùng thưởng lãm những bức hình đặc biệt ...( Amazing Photos...)"

(Xem tại đây...)

17

"Thế Giới Sinh Vật Dưới Biển Diệu Kỳ ..."

Tạo Vật Của Thiên Chúa...(Xem tại đây...)

horse

"Con Ngựa..."

Có một ông tín đồ nọ vừa tậu được một con ngựa hết sức đặc biệt. Hễ hô lên rằng "Hallelujah" thì nó phóng lên chạy thật dũng mãnh, còn nói "Amen" thì nó lập tức dừng lại... (Xem tiếp...)

thacbuoc-3

"Hãy Cùng Ngắm Xem Những Thác Nước Đẹp Nhất Trên Thế Giới"

Hãy cùng ngắm xem những thác nước đẹp nhất trên thế giới - những tuyệt tác vô giá mà Thiên Chúa đã ban tặng cho nhân loại... (Xem tiếp...)

church-4
 

"Những Nhà Thờ Đẹp Trên Thế Giới"

Trong lịch sử, rất nhiều nhà thờ đã được xây dựng rất công phu và nổi bật. Như một tuyên bố hữu hình về đức tin và biểu tượng tình yêu Chúa Jêsus trên đất. Xin gửi đến độc giả những hình ảnh về các nhà thờ nổi tiếng. (Xem tiếp...)

catla-26

"Đẹp tới từng chi tiết..."

Sau khi học hỏi những kĩ thuật cắt giấy ở Châu Á và Châu Âu, nghệ sĩ Lorenzo Duran, người Tây Ban Nha, bắt đầu ấp ủ ý tưởng áp dụng những kĩ thuật đã học để cắt… lá. Anh bắt đầu thử nghiệm và phát hiện được nhiều loại lá bản cứng có thể giúp tạo nên được những nét cắt tuyệt đẹp. Lorenzo Duran gọi những tác phẩm của mình là "Naturayarte". (Xem tiếp...)

5

"One minute for God..."

During the next 60 seconds, stop whatever you are doing, and take this opportunity...(Watch more...)

nhuthat-7 "Như thật !.!.!"

Kinh ngạc trước nghệ thuật vẽ tranh 3D đường phố...(Xem tiếp...)
cugia2

"Lên Thiên Đàng sớm hơn...10 năm..."

Một cặp vợ chồng già đã trên 80 tuổi mà vẫn khỏe mạnh, họ ăn uống theo chế độ và tập thể dục thường xuyên. Không may hai cụ qua đời do một tai nạn xe buýt, họ lên thiên đàng và được Thánh Pierre đón tiếp nồng hậu...(Xem tiếp...)

"Top 10 thực phẩm cho khung xương chắc khỏe"