TapGiamBung-6

 

"Bí mật về Plank, bài tập đang "sôi sục" từ phòng gym tới công s"

Plank là động tác tốt nhất làm giảm mỡ bụng giúp bạn tránh được rất nhiều nguy cơ cho sức khỏe. Đó cũng là lý do vì sao cả thế giới này cứ "long sòng sọc" lên với bài tập này. Plank giúp giảm mỡ bụng - nguồn cơn của nhiều bệnh nguy hiểm... (Đọc tiếp...)

 

NhiemGan "Những cách giải độc gan đơn giản không cần dùng đến thuốc..."

Gan nhiễm độc khiến cơ thể mệt mỏi, mụn nhọt, ngứa ngáy,…vô cùng khó chịu. Do đó, cần phải có chế độ ăn uống lành mạnh để giải độc gan.... (Đọc tiếp...)
baoquandoan-14 "Cách bảo quản nguyên vật liệu tươi ngon..."

Nếu là người yêu thích nấu nướng nhưng lại luôn khổ sở với cách bảo quản nguyên vật liệu tươi ngon thì những điều dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn đấy... (Đọc tiếp...)
dibo

"Đi bộ và chà xát đôi chân có lợi cho sức khỏe..."

Tục ngữ có câu: "Người già đôi chân già trước", giữ đôi chân tốt chính là mấu chốt phòng bệnh để kéo dài tuổi thọ...                (Đọc tiếp...)              

nao_bo-1

"6 bước đơn giản để giữ đầu óc minh mẫn..."

Phúc trình mới nhất của chính phủ cho biết rằng thuốc bổ (supplements), hay thuốc chữa bệnh không giúp gì được cả trong việc ngăn ngừa bệnh Alzheimer, tức là bệnh mất dần trí nhớ, bệnh lú lẫn...(Đọc tiếp...)

khumui

"Những cách khử mùi hiệu quả..."

Những góc kín như nhà bếp, nhà vệ sinh, nơi để thùng rác, tủ quần áo… dễ phát ra mùi hôi nhất...(Đọc tiếp...)

10thucpham-1

"Top 10 thực phẩm cho khung xương chắc khỏe..."

Càng cua rất giàu protein và ít chất béo, phần thịt trong càng cua có chứa nhiều kẽm, khoảng 7 miligrams kẽm trong 100g thịt càng cua...(Đọc tiếp...)

giammo-1

 "5 thực phẩm làm giảm mỡ máu hiệu quả..."

Mỡ trong máu là một con bệnh đáng sợ, bởi nó hoàn toàn không có biểu hiện nhưng nó lại âm thầm gây ra những biến chứng về tim mạch thật vô cùng khủng khiếp. Tuy nhiên việc phòng ngừa thì thật đơn giản.. .(Đọc tiếp...)

"Top 10 thực phẩm cho khung xương chắc khỏe"