PhimCoDoc-6

"Phim Cơ-Đốc Liên Tục Lên Lịch Ra Mắt..."

Ba bộ phim kể về Chúa Giêxu và những nhân vật có trong Kinh Thánh khác nhau đang được lên kế hoạch ra mắt màn ảnh rộng trong năm 2016 tới đây. Điều này một lần nữa đánh dấu cho sự vươn lên mạnh mẽ của giá trị đức tin trên màn ảnh rộng trong vài năm trở lại đây. (Đọc tiếp...)

IndonesianJesus-1

"Trung Bình Cứ 15 Giây Có 1 Người Hồi Giáo Tin Nhận Chúa Giê-Xu Tại Indonesia... "

Trong khi nhiều nơi trên thế giới con người đang trở thành tín đồ Hồi giáo ở mức báo động thì cũng có những nơi thực sự kinh nghiệm một sự gia tăng đáng kể trong việc chuyển thành Cơ Đốc Nhân. Một trong số các địa điểm đó là Indonesia. Ước tính có hơn 2 triệu người chuyển đổi từ Đạo Hồi sang Cơ Đốc Giáo mỗi năm. (Đọc tiếp...)

BillyGrahamm-3

"5 Triệu Người Tiếp Nhận Chúa Qua Website PeaceWithGod... "

Mục vụ truyền giáo trên Internet của Hiệp Hội Truyền Giáo Billy Graham (BGEA) vừa đánh dấu cột mốc đáng ghi nhớ vào cuối tuần qua khi cá nhân thứ 5 triệu đi đến quyết định tiếp nhận Chúa Giê-xu làm Cứu Chúa và Chủ của cuộc đời mình thông qua website PeaceWithGod.net. (Đọc tiếp...)

nuicaunguyen-5
obama-1

"Tổng Thống B. Obama Chia Sẻ Về Đức Tin Cơ-Đốc Của Mình..."

Tại Buổi Sáng Cầu Nguyện diễn ra thường niên lần thứ 62 tại thủ đô Washington, Hoa Kỳ vào thứ Năm tuần qua, Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama đã chia sẻ trước đám đông về niềm tin của mình. (Đọc tiếp...)

kinhthanh-2

"Kinh Thánh Dễ Tiếp Cận Hơn Bao Giờ Hết..."

Bob Creson, Chủ tịch của tổ chức dịch Kinh Thánh lớn nhất thế giới cho biết rằng hiện số lượng người có thể truy cập Kinh Thánh trong ngôn ngữ của chính họ là nhiều chưa từng có...(Đọc tiếp...)

havest2013-1

Harvest Crusade 2013 ( Angels Stadium, Nam California )

Trong vòng hơn hai tiếng đồng hồ, nhà truyền giáo Greg Laurie, cùng với các nghệ sĩ âm nhạc thờ phượng Mercy Me, Jeremy Camp và ban thờ phượng Harvest, đã truyền đi một thông điệp Phúc Âm mạnh mẽ... (Đọc tiếp...)

250px-CrystalCathedral

 Liên hiệp Tin Lành Thế giới

Liên hiệp Tin Lành Thế giới (World Evangelical Alliance–WEA) được thành lập năm 1951 bởi các tín hữu từ 21 quốc gia, với mục tiêu kiến tạo sự hợp tác toàn cầu cho cộng đồng Tin Lành... (Đọc tiếp...)

ngayvuonratoancau-1

Chúa Jêsus trong "Ngày Vươn Ra Toàn Cầu"

Ngày 25 tháng 5 là ngày khởi động chiến dịch vươn ra khắp đất nước Nepal cũng như tại Mexico City. Chúng tôi cũng vươn đến một khu vực rộng lớn tại Châu Á có số lượng người là 100 triệu và một làng quê tại Thụy Sỹ...(Đọc tiếp...)

truyenthongtoancau

Mục Vụ Radio Với Kế Hoạch Phúc Âm Cho 60% Dân Số Thế Giới

Ralf Stores, Giám đốc Phát triển Truyền thông và Dịch vụ phát biểu trong một dịp gần đây: "Hãy tưởng tượng một cổng web với hàng trăm mục vụ cùng tập trung tại một địa điểm có chứa tất cả những văn phẩm Cơ Đốc (trong định dạng âm thanh, bài viết, hay video)..." (Đọc tiếp...)  

Luis Palau

Nhà Truyền Giáo Luis Palau nói về Tân Giáo Hoàng

Nhà truyền đạo từng đến Việt Nam, Luis Palau, cũng là người gốc Argentine như Hồng y Jorge Bergoglio và coi người mới được bầu làm Giáo hoàng là bạn... (Đọc tiếp...)

vochongnick-1

Nick Vujicic

Chàng trai không chân, không tay, đầy nghi lực sống: Nick Vujicic,

....Đã lên xe hoa,... (Đọc tiếp...)